Giới thiệu về Temposonics VietNam

Temposonics VietNam được công nhận là công ty hàng đầu trong ngành về công nghệ và giải pháp cảm biến.

Các cảm biến Temposonics  cho phép đo vị trí và hoặc tốc độ có độ chính xác cao và linh hoạt trong các ứng dụng tự động hóa hiện đại và liên quan đến an toàn. Với danh mục sản phẩm đa dạng và không ngừng gia tăng, Temposonics VietNam hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tối ưu hóa hiệu suất và giảm thời chết máy

Chất lượng vượt trội kết hợp với kinh nghiệm thực tế đảm bảo rằng khách hàng đạt được năng suất và thành công cao nhất. Liên tục nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hệ thống cảm biến cho phép tạo ra các giải pháp mới cho các nhiệm vụ đo lường trong công nghiệp, cơ giới thủy lực, công nghiệp nhẹ  cũng như các lĩnh vực công nghệ xử lý. Temposonics VietNam là một bộ phận của Temposonics.

Vào tháng 7 năm 2016, Temposonics Systems Corporation (Eden Prairie, USA) đã mua lại công ty  PCB Piezotronics Inc. (Depew, USA). Việc mua lại sẽ tiếp tục lịch sử phát triển lâu dài của Temposonics và PCB. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ danh mục sản phẩm bổ sung, mở rộng, đồng thời dựa vào năng lực vững vàng và sự siêng năng của đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi. Temposonics có 1450 nhân viên trên toàn thế giới phục vụ khách hàng toàn cầu với trọng tâm là hỗ trợ khu vực vượt trội.

Tại thị trường Việt Nam, ANS tự hào là nhà phân phối chính thức của Hãng Temposonics . ANS nỗ lực mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc cung ứng sản phẩm Temposonics, cũng như sửa chữa, hỗ trợ vận hành lắp đặt.

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.